Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho [tex]u_{1}=\frac{1}{2}[/tex] , [tex]u_{n+1}=\frac{u_{n}}{2(n+1).u_{n}+1}[/tex] với [tex]n\geq 1[/tex]
[tex]S_{n}= u_{1}+u_{2}+u_{3}+...+u_{n}< \frac{2017}{2018}[/tex] khi n có giá trị nào?
A.2017
b.2018
c.2016
c.2015
P/s: đoạn tính tổng mình bấm máy tìm n nó ko có ra
[tex]S_{n}= u_{1}+u_{2}+u_{3}+...+u_{n}< \frac{2017}{2018}[/tex] khi n có giá trị nào?
A.2017
b.2018
c.2016
c.2015
P/s: đoạn tính tổng mình bấm máy tìm n nó ko có ra