tổng lập phương các nghiệm của phương trình:\2^x + 2.3^x - 6^x = 2
P pandora237 Học sinh mới Thành viên 26 Tháng bảy 2019 23 2 6 22 Bình Định Trường THPT 21 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tổng lập phương các nghiệm của phương trình:[tex]\2^x + 2.3^x - 6^x = 2[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tổng lập phương các nghiệm của phương trình:[tex]\2^x + 2.3^x - 6^x = 2[/tex]
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 21 Tháng chín 2019 #2 phân tích nhân tử: [TEX]2^x(1-3^x)+2(3^x-1)=0<=>(3^x-1)(2-2^x)=0[/TEX]