B
bupbexulanxang


Tiếp tục với PTLG hỗn hợp chứa các biểu thưc đối xứng vs [TEX]sin^n x[/TEX]. và [TEX]cos^n x[/TEX].
1)[TEX]cos^4 \frac{x}{2} -sin^4 \frac{x}{2}=sin2x[/TEX]
2)[TEX]sin^4 x+cos^4 x=sin2x-\frac{1}{2}[/TEX]
3)[TEX]sin^8 x+cos^8 x=\frac{17}{32}[/TEX]
4)[TEX]2(sin^4 x+cos^4 x)-2(sin^6 x+cos^6 x)=sin2x.[/TEX]
5)[TEX]sin^3 x+cos^3 x=2(sin^5 x+cos^5 x)[/TEX]
1)[TEX]cos^4 \frac{x}{2} -sin^4 \frac{x}{2}=sin2x[/TEX]
2)[TEX]sin^4 x+cos^4 x=sin2x-\frac{1}{2}[/TEX]
3)[TEX]sin^8 x+cos^8 x=\frac{17}{32}[/TEX]
4)[TEX]2(sin^4 x+cos^4 x)-2(sin^6 x+cos^6 x)=sin2x.[/TEX]
5)[TEX]sin^3 x+cos^3 x=2(sin^5 x+cos^5 x)[/TEX]