Toán tiểu học Tổng hợp

hungthongminhnhat

Học sinh
Thành viên
15 Tháng hai 2020
94
10
26
Thái Bình
Trường Tiểu học Lê Danh Phương
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1 : Cho A = 18 x 18 x 18 x 18 x ......x 18 x 18 ( 2011 thừa số 18 )
Hỏi A chia 5 dư bao nhiêu ?
Bài 2 : Cho A = 17 x 27 x 37 x 47 x ...... x 2017
Hỏi A chia 5 dư bao nhiêu ? , Hỏi A chia cho 2 dư bao nhiêu ?
Bài 3 : A = 22 x 22 x 22 x ..... x 22 ( 1000 thừa số 22 ) + 13 x 23 x 33 x.....x 2013
Hỏi A chia cho 5 dư bao nhiêu ?
 
  • Like
Reactions: Only Normal

Only Normal

Bá tước Halloween|Cựu TMod Toán
HV CLB Hóa học vui
Thành viên
5 Tháng hai 2020
2,722
4,777
506
Hà Nội
THCS Quang Minh
Bài 1 :
[tex]A= 2011 . 18 = 36198[/tex]
Vậy [tex]A : 5[/tex] = [tex]36198 : 5 = 7239 ([/tex] dư [tex]3 )[/tex]
Vậy trong trường hợp này [tex]A: 5[/tex] sẽ dư [tex]3[/tex]

P/S : Dạng này lâu anh không làm nên anh không chắc đúng . ! Trong bài của anh làm thì dấu "." ( dấu chấm ) là dấu nhân nhé , lên cấp hai em sẽ được học , mấy phần kia em tự làm nốt nhé . Anh làm mẫu cho em một phần rồi đó !
 

hungthongminhnhat

Học sinh
Thành viên
15 Tháng hai 2020
94
10
26
Thái Bình
Trường Tiểu học Lê Danh Phương
Nhưng anh ơi thế mấy bài kia làm thế nào em không biết
 

nguyenduykhanhxt

Học sinh chăm học
Thành viên
4 Tháng một 2019
390
145
51
18
Quảng Trị
THPT Chuyên Lê Quý Đôn
Bài 1 : Cho A = 18 x 18 x 18 x 18 x ......x 18 x 18 ( 2011 thừa số 18 )
Hỏi A chia 5 dư bao nhiêu ?
Bài 2 : Cho A = 17 x 27 x 37 x 47 x ...... x 2017
Hỏi A chia 5 dư bao nhiêu ? , Hỏi A chia cho 2 dư bao nhiêu ?
Bài 3 : A = 22 x 22 x 22 x ..... x 22 ( 1000 thừa số 22 ) + 13 x 23 x 33 x.....x 2013
Hỏi A chia cho 5 dư bao nhiêu ?
em tiểu học nên chk biết đồng dư đâu nhỉ?
 
  • Like
Reactions: Only Normal
Top Bottom