Giải giúp mình câu 2b
Dương Võ Học sinh Thành viên 13 Tháng ba 2018 94 18 36 Bình Dương Trường THPT Bình Phú 15 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giúp mình câu 2b
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giúp mình câu 2b
matheverytime Học sinh tiến bộ Thành viên 19 Tháng sáu 2017 1,170 1,126 201 21 Bình Định Đại học Khoa Học Tự Nhiên - ĐHQG TPHCM 15 Tháng năm 2018 #2 hình mờ quá bạn ê rõ hơn tý đi
Dương Võ Học sinh Thành viên 13 Tháng ba 2018 94 18 36 Bình Dương Trường THPT Bình Phú 15 Tháng năm 2018 #3 x/5=y/7=z/3 2x-y+4z=30
matheverytime Học sinh tiến bộ Thành viên 19 Tháng sáu 2017 1,170 1,126 201 21 Bình Định Đại học Khoa Học Tự Nhiên - ĐHQG TPHCM 15 Tháng năm 2018 #4 [tex]x=\frac{5y}{7}[/tex] và [tex]z=\frac{3y}{7}[/tex] thay xuống ra pt bậc nhất ẩn y