Tổng hợp
Dương Võ Học sinh Thành viên 13 Tháng ba 2018 94 18 36 Bình Dương Trường THPT Bình Phú 13 Tháng ba 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Blue Plus Cựu TMod Toán|Quán quân WC18 Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 7 Tháng tám 2017 4,506 10,437 1,114 Khánh Hòa $\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$ 13 Tháng ba 2018 #2 Dương Võ said: View attachment 46115 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $ \Delta = 3^2 - 4m = 9 - 4m \\\Delta \ge 0 \Rightarrow 9 - 4m \ge 0 \Leftrightarrow m \le \frac{9}{4} \\ Viet: x_1 + x_2 = -3; x_1x_2 = m \\ x_1^2 + x_2^2 = 17 \\\Leftrightarrow (x_1 + x_2)^2 - 2x_1x_2 = 17 \\\Leftrightarrow 3^2 - 2m = 17 \\\Leftrightarrow -2m = 8 \\\Leftrightarrow m = -4 $ Reactions: Dương Võ
Dương Võ said: View attachment 46115 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $ \Delta = 3^2 - 4m = 9 - 4m \\\Delta \ge 0 \Rightarrow 9 - 4m \ge 0 \Leftrightarrow m \le \frac{9}{4} \\ Viet: x_1 + x_2 = -3; x_1x_2 = m \\ x_1^2 + x_2^2 = 17 \\\Leftrightarrow (x_1 + x_2)^2 - 2x_1x_2 = 17 \\\Leftrightarrow 3^2 - 2m = 17 \\\Leftrightarrow -2m = 8 \\\Leftrightarrow m = -4 $