Toán Tổng hợp

MysticHuyen

Học sinh chăm học
Thành viên
15 Tháng tư 2017
329
66
76
20
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho tam giác ABC ( AB < AC ), I td BC, DA đối xúng nhau qua I
a) EA đxn qua BC, EA giao BC tại H. C/m BD = EC
b) c/m BCDE là hình thang cân
c) tam giác ABC cần điều kiện gì để ABCD là hcn. Khi đó tính độ dài AH, biết BH = 4cm, CH = 9 cm
 

Mục Phủ Mạn Tước

Cựu Mod Toán
Thành viên
14 Tháng hai 2016
1,504
1,876
484
Nghệ An
$\color{Red}{\fbox{$\bigstar$ ĐHKTHC $\bigstar$}}$
Cho tam giác ABC ( AB < AC ), I td BC, DA đối xúng nhau qua I
a) EA đxn qua BC, EA giao BC tại H. C/m BD = EC
b) c/m BCDE là hình thang cân
c) tam giác ABC cần điều kiện gì để ABCD là hcn. Khi đó tính độ dài AH, biết BH = 4cm, CH = 9 cm
Cho tam giác ABC ( AB < AC ), I td BC, DA đối xúng nhau qua I
a) EA đxn qua BC, EA giao BC tại H. C/m BD = EC
b) c/m BCDE là hình thang cân
c) tam giác ABC cần điều kiện gì để ABCD là hcn. Khi đó tính độ dài AH, biết BH = 4cm, CH = 9 cm
Chị chỉ muốn hỏi cái đề của e E là cái điểm nào :)
 
  • Like
Reactions: MysticHuyen

MysticHuyen

Học sinh chăm học
Thành viên
15 Tháng tư 2017
329
66
76
20
Thù
Cho tam giác ABC ( AB < AC ), I td BC, DA đối xúng nhau qua I
a) EA đxn qua BC, EA giao BC tại H. C/m BD = EC
b) c/m BCDE là hình thang cân
c) tam giác ABC cần điều kiện gì để ABCD là hcn. Khi đó tính độ dài AH, biết BH = 4cm, CH = 9 cm
Chị chỉ muốn hỏi cái đề của e E là cái điểm nào :)
Thì E là cái điểm đỗi xúng với A qua BC đó chị
 
Top Bottom