P
phuoclaai1
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ Cho B=p^4 , p nguyên tó
/ B có những ước dương nào?
/ Tìm giá trị của p để tổng các ước dương của B là SCP
2/
1 Cho biểu thức
C= (a^2+b^2-c^2)/2ab+(b^2+c^2-a^2)/2bc+(c^2+a^2-b^2)/2ac
Cmr nếu a.b ,c là độ dài 3 cạnh thì c>1
2 Giải phương trình
(x-ab)/(a+b)+(x-bc)/(b+c)+(x-ac)/(c+a)=a+b+c
3/Cho a,b>0 a+b=2
Cm ab(a^2+b^2) nhỏ hơn hoặc bằng 2
4/ Với x, y dương, Cm 1/x^2+1/y^2 lơn hơn hoặc bằng 8/(x+y)^2
5/ Cho x,y là số thực k âm thay đổi tm x+y=1
Tìm GTNN của A= x^3+y^3
/ B có những ước dương nào?
/ Tìm giá trị của p để tổng các ước dương của B là SCP
2/
1 Cho biểu thức
C= (a^2+b^2-c^2)/2ab+(b^2+c^2-a^2)/2bc+(c^2+a^2-b^2)/2ac
Cmr nếu a.b ,c là độ dài 3 cạnh thì c>1
2 Giải phương trình
(x-ab)/(a+b)+(x-bc)/(b+c)+(x-ac)/(c+a)=a+b+c
3/Cho a,b>0 a+b=2
Cm ab(a^2+b^2) nhỏ hơn hoặc bằng 2
4/ Với x, y dương, Cm 1/x^2+1/y^2 lơn hơn hoặc bằng 8/(x+y)^2
5/ Cho x,y là số thực k âm thay đổi tm x+y=1
Tìm GTNN của A= x^3+y^3