Vật lý lớp 10- chương Động lực học chất điểm
L luuquanghung681993 Học sinh Thành viên 31 Tháng mười 2021 76 71 21 Hà Nội 16 Tháng mười hai 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Vật lý lớp 10- chương Động lực học chất điểm
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Vật lý lớp 10- chương Động lực học chất điểm
M manh huy Học sinh chăm học Thành viên 2 Tháng bảy 2021 213 266 76 Hà Nội THCS Ngọc Lâm 16 Tháng mười hai 2021 #2 [TEX] \vec F = \vec F_1 + \vec F_2 + \vec F_3 = (50-20, 30)[/TEX] => [TEX]F = \sqrt{30^2+30^2} = 30\sqrt 2 N[/TEX] ta cũng có: [TEX]\theta = \arccos\frac{F_3}{F}=45°[/TEX] Reactions: Elishuchi, Rau muống xào and Tên để làm gì
[TEX] \vec F = \vec F_1 + \vec F_2 + \vec F_3 = (50-20, 30)[/TEX] => [TEX]F = \sqrt{30^2+30^2} = 30\sqrt 2 N[/TEX] ta cũng có: [TEX]\theta = \arccos\frac{F_3}{F}=45°[/TEX]