Vật lí 10 tổng hợp và phân tích lực

Pham Thi Hong Minh

Học sinh tiến bộ
Thành viên
4 Tháng mười một 2017
796
1,202
204
21
Thanh Hóa
Đại Học KHTN-ĐHQGHN
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. m=1,34kg, đc nối bằng 2 dây vào 1 thanh thẳng đứng AB đang quay với [tex]\omega[/tex] , khối lượng 2 dây không đáng kể .AM và MB bị căng ra => [tex]\Delta[/tex] ABM đều . T1=35 N , AB= 1,7 m, g=9,8m/[tex]s^{2}[/tex]
a, T2=?
b.[tex]\omega[/tex] quả cầu
 
Top Bottom