tổng hợp và phân tích lực

No Name 123

Học sinh mới
Thành viên
12 Tháng chín 2017
32
6
6
22
Bắc Giang
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 2. Tìm hợp lực của các lực trong các trường hợp sau: (Các lực được vẽ theo thứ tự chiều quay của kim đồng hồ)
b. F1 = 20N, F2 = 10N, F3 = 10N,([tex]\underset{F1}{\rightarrow}[/tex] , [tex]\underset{F2}{\rightarrow}[/tex] ) =[tex]90^{\circ}[/tex] , ( [tex]\underset{F2}{\rightarrow}[/tex] , [tex]\underset{F3}{\rightarrow}[/tex]) =[tex]30^{\circ}[/tex] , ( [tex]\underset{F1}{\rightarrow}[/tex] , [tex]\underset{F3}{\rightarrow}[/tex] ) =[tex]240^{\circ}[/tex]
 

No Name 123

Học sinh mới
Thành viên
12 Tháng chín 2017
32
6
6
22
Bắc Giang
Bài 2. Tìm hợp lực của các lực trong các trường hợp sau: (Các lực được vẽ theo thứ tự chiều quay của kim đồng hồ)
b. F1 = 20N, F2 = 10N, F3 = 10N,([tex]\underset{F1}{\rightarrow}[/tex] , [tex]\underset{F2}{\rightarrow}[/tex] ) =[tex]90^{\circ}[/tex] , ( [tex]\underset{F2}{\rightarrow}[/tex] , [tex]\underset{F3}{\rightarrow}[/tex]) =[tex]30^{\circ}[/tex] , ( [tex]\underset{F1}{\rightarrow}[/tex] , [tex]\underset{F3}{\rightarrow}[/tex] ) =[tex]240^{\circ}[/tex]
ai giúp mình với
mai mình ktra r
 

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
Bài 2. Tìm hợp lực của các lực trong các trường hợp sau: (Các lực được vẽ theo thứ tự chiều quay của kim đồng hồ)
b. F1 = 20N, F2 = 10N, F3 = 10N,(→F1→F1\underset{F1}{\rightarrow} , →F2→F2\underset{F2}{\rightarrow} ) =90∘90∘90^{\circ} , ( →F2→F2\underset{F2}{\rightarrow} , →F3→F3\underset{F3}{\rightarrow}) =30∘30∘30^{\circ} , ( →F1→F1\underset{F1}{\rightarrow} , →F3→F3\underset{F3}{\rightarrow} ) =240∘
ta có [tex]F12^{2}=F1^{2}+F2^{2}+F1.F2.cos\alpha[/tex] thay số là xog nhé
tương tự vs các lực #
 
Top Bottom