tổng hợp và phân tích lực điều kiện cân bằng chất điểm

No Name 123

Học sinh mới
Thành viên
12 Tháng chín 2017
32
6
6
22
Bắc Giang
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 2. Tìm hợp lực của các lực trong các trường hợp sau: (Các lực được vẽ theo thứ tự chiều quay của kim đồng hồ)
a. F1 = 10N, F2 = 10N, ( 1 2 F F,   ) =300
b. F1 = 20N, F2 = 10N, F3 = 10N,( 1 2 F F,   ) =900 , ( 2 3 F F,   ) =300 , ( 1 3 F F,   ) =2400
c. F1 = 20N, F2 = 10N, F3 = 10N, F4 = 10N, ( 1 2 F F,   ) =900 , ( 2 3 F F,   ) =300 , ( 4 3 F F,   ) =900 , ( 4 1 F F,   ) =900
d. F1 = 20N, F2 = 10N, F3 = 10N, F4 = 10N, ( 1 2 F F,   ) =300 , ( 2 3 F F,   ) =600 , ( 4 3 F F,   ) =900 , ( 4 1 F F,   ) =1800
 

No Name 123

Học sinh mới
Thành viên
12 Tháng chín 2017
32
6
6
22
Bắc Giang
mọi người giải mẫu phần này giúp ạ. mấy phần kia e tự làm. help help
e ko biết viết độ và vecto. thongcam nhá ạ
 
Top Bottom