[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				Bài 1: Tìm tổng hợp lục của các lực trong các trường hợp sau:
a) F1 = 20N, F2 = 10N, F3 = 10N, F4 = 10N, (F1,F2) = [tex]90^{\circ }[/tex], (F2,F3) = [tex]90^{\circ }[/tex], (F4,F3) = [tex]90^{\circ }[/tex], (F4,F1) = [tex]90^{\circ }[/tex].
b) F1 = 20N, F2 = 10N, F3 = 10N, F4 = 10N, (F1,F2) = [tex]30^{\circ }[/tex], (F2,F3) = [tex]60^{\circ }[/tex], (F4,F3) = [tex]90^{\circ }[/tex], (F4,F1) = [tex]180^{\circ }[/tex].
Bài 2: Một chất điểm chịu tác dụng đồng thời của hai lực có độ lớn 20N và 30N, xác định góc hợp bởi phương của hai lực nếu hợp lực có giá trị:
a) 50N
b) 10N
c) 40N
d) 20N
Bài 3: Một chất điểm chịu tác dụng đồng thời của ba lực: F1 = 20N, F2 = 20N VÀ F3. Biết góc giữa các lực là bằng nhau và đều bằng [tex]120^{\circ }[/tex]. Tìm F3 để hợp lực tác dụng lên chất điểm bằng 0?
GIÚP MÌNH VỚI MÌNH CẦN GẤP LẮM Ạ!!!
			
			a) F1 = 20N, F2 = 10N, F3 = 10N, F4 = 10N, (F1,F2) = [tex]90^{\circ }[/tex], (F2,F3) = [tex]90^{\circ }[/tex], (F4,F3) = [tex]90^{\circ }[/tex], (F4,F1) = [tex]90^{\circ }[/tex].
b) F1 = 20N, F2 = 10N, F3 = 10N, F4 = 10N, (F1,F2) = [tex]30^{\circ }[/tex], (F2,F3) = [tex]60^{\circ }[/tex], (F4,F3) = [tex]90^{\circ }[/tex], (F4,F1) = [tex]180^{\circ }[/tex].
Bài 2: Một chất điểm chịu tác dụng đồng thời của hai lực có độ lớn 20N và 30N, xác định góc hợp bởi phương của hai lực nếu hợp lực có giá trị:
a) 50N
b) 10N
c) 40N
d) 20N
Bài 3: Một chất điểm chịu tác dụng đồng thời của ba lực: F1 = 20N, F2 = 20N VÀ F3. Biết góc giữa các lực là bằng nhau và đều bằng [tex]120^{\circ }[/tex]. Tìm F3 để hợp lực tác dụng lên chất điểm bằng 0?
GIÚP MÌNH VỚI MÌNH CẦN GẤP LẮM Ạ!!!
			
				Last edited: