Tổng hợp: Thư giãn cuối tuần

Status
Không mở trả lời sau này.
H

hiensau99

Số 1 (Ngày 4.9.2010)

Copy và Bơm vá - "Nhất nghệ tinh, nhất thân vinh"

[YOUTUBE]0YW0W8J-ffg&feature=player_embedded[/YOUTUBE]


Hỏi xoáy đáp xoay



[YOUTUBE]B3Rzaj8MQkk[/YOUTUBE]


Tiểu phẩm hài: Cây cầu dừa
phần 1:

[YOUTUBE]pkZBQmO2oXk&feature=player_embedded[/YOUTUBE]

phần 2:

[YOUTUBE]pkZBQmO2oXk&feature=player_embedded[/YOUTUBE]
 
Last edited by a moderator:
H

hiensau99

Số 2 (Ngày 11.9.2010)


Copy & bơm vá: Chạy trường cho con

[YOUTUBE]yrMFLN_pH0U[/YOUTUBE]


Hỏi xoáy đáp xoay

[YOUTUBE]cdDx5KuNKcY[/YOUTUBE]


Tiểu phẩm hài: Lốc bão

[YOUTUBE]2zciRCXhCRM[/YOUTUBE]
 
H

hiensau99


Số 3 ( Ngày 18.9.2010)
Copy & bơm vá: Chạy trường cho con


[YOUTUBE]bYss9Incaq0&feature=player_embedded[/YOUTUBE]

Hỏi xoáy đáp xoay (Teen vọng cổ DonNguyen)

[YOUTUBE]ZICveeSzPv4&feature=player_embedded [/YOUTUBE]

Tiểu Phẩm Hài: Đạo diễn phim phần 1

[YOUTUBE]3o3LtCqrw7U[/YOUTUBE]

Tiểu Phẩm Hài: Đạo diễn phim phần 2
[YOUTUBE]j0Q44NHh1Tg&feature=related[/YOUTUBE]
 
H

hiensau99

Số 4 ( Ngày 25.9.2010)
Copy & bơm vá: Trung tâm địa ốc.
[YOUTUBE]EkzQsg5GTac&feature=player_embedded [/YOUTUBE]



Hỏi xoáy đáp xoay
[YOUTUBE]Q6h0DQm7-L8&feature=player_embedded [/YOUTUBE]

Tiểu Phẩm Hài: Tình ảo
[YOUTUBE]NhptBZIl9bM&feature=player_embedded [/YOUTUBE]
 
H

hiensau99

Số 5( Ngày 2.10.2010)
Copy & bơm vá:
[YOUTUBE]2sWdiy6h3_I&feature=player_embedded [/YOUTUBE]



Hỏi xoáy đáp xoay
[YOUTUBE]jG5jexlw5E8&feature=player_embedded [/YOUTUBE]

Tiểu Phẩm Hài: Chuyên án phân heo
[YOUTUBE]M8RpHFKEbAY&feature=watch_response[/YOUTUBE]
 
H

hiensau99

Số 6( Ngày 9.10.2010)
Copy & bơm vá:
[YOUTUBE]9_CecZwiGWQ&feature=player_embedded [/YOUTUBE]



Hỏi xoáy đáp xoay
[YOUTUBE]eOmtEWVnLh4&feature=player_embedded [/YOUTUBE]

Tiểu Phẩm Hài: Sinh nhật
Phần 1:
[YOUTUBE]6NpihtiMdS4&feature=player_embedded [/YOUTUBE]
Phần 2:
[YOUTUBE]hysBUIFXquE&feature=player_embedded [/YOUTUBE]
 
H

hiensau99

Số 7 (Ngày 23.10.2010)

Copy & bơm vá:
[YOUTUBE]RS54d3a9wa0&feature=player_embedded [/YOUTUBE]


Hỏi xoáy đáp xoay

[YOUTUBE]f1H6XPIYtgs [/YOUTUBE]


Tiểu phẩm hài: Cây xoài

Phần 1:

[YOUTUBE]_FAn5tObX4A[/YOUTUBE]


Phần 2:
[YOUTUBE]YZYZfaXcfe4[/YOUTUBE]

 
H

hiensau99

Số 8 (Ngày 30.10.2010)


Copy & bơm vá:


[YOUTUBE]RcfwmAsWG3c[/YOUTUBE]



Hỏi xoáy đáp xoay


[YOUTUBE]IgE5F8B5BkA[/YOUTUBE]



Tiểu phẩm hài: Tuổi thơ hè phố




Phần 1:



[YOUTUBE]qnts7R7yu5k[/YOUTUBE]




Phần 2:


[YOUTUBE]rGq8Xf3yCd4&feature=related[/YOUTUBE]
 
Last edited by a moderator:
H

huck

Số 9 (Ngày 6.11.2010)

Copy Và Bơm Vá

[YOUTUBE]HF5d8MWpQVU[/YOUTUBE]

Xin lỗi chịu không nổi (P1)
[YOUTUBE]uKFUdhtE1yw[/YOUTUBE]

Hỏi xoáy đáp xoay
[YOUTUBE]dzwepO4ZvNw[/YOUTUBE]
 
H

hiensau99

Số 10 (Ngày 13.11.2010)
Copy & Bơm vá (P1)


[YOUTUBE]R6vNmxbrotY[/YOUTUBE]
Copy & Bơm vá (P2)

[YOUTUBE]2ljuROJCEXY[/YOUTUBE]

Hỏi Xoáy Đáp Xoay (P1)

[YOUTUBE]isTi46z2_kw[/YOUTUBE]

Hỏi Xoáy Đáp Xoay (P2)


[YOUTUBE]SMjyIZrG6pM&feature=related[/YOUTUBE]

Tiểu phẩm hài: Trộm đêm, cướp ngày (Phần 1)

[YOUTUBE]hEzf8M0BNbk[/YOUTUBE]

Tiểu phẩm hài: Trộm đêm, cướp ngày (Phần 2)

[YOUTUBE]F3wpSZKYF0c[/YOUTUBE]
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom