Vật lí tổng hợp phân tích lực đk cân bằng

Đặng Thị Ngọc Ánh

Học sinh chăm học
Thành viên
15 Tháng mười 2015
158
100
69
22
Hòa Bình
THPT Yên Thuỷ A
  • Like
Reactions: toilatot

Phác Xán Liệt

Học sinh tiến bộ
Thành viên
7 Tháng chín 2017
523
757
159
Hà Nội
dùng 2 dây treo 1 chiếc đèn. đèn có p=20N.2 dây tạo thành góc 60*tìm lực căng của từng sợi dây
Mk hướng dẫn bạn nhanh thôi nhé.....vì 2 dây căng 1 chiếc đèn nên F1=F2....Từ đây áp dụng CT F^2=F1^2+F2^2+2F1F2.COS60 mà F = P= 20N đến đây thay số là xong nhé ^^
 
Top Bottom