M
mybelove1402
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. tìm m để bpt
[tex]m9^{2x^2-x}-(2m+1)6^{2x^2-x}+m4^{2x^2-x} \le 0 [/tex]
nghiệm đúng với mọi x thỏa mãn điều kiệm [tex]|x|\ge \frac12[/tex]
2.[tex] (x+1)log_{\frac12}^2(x) + (2x+5)log_{\frac12}(x)+6 \ge 0 [/tex]
3. [tex]2^{x-1} - 2^{x^2-x} = (x-1)^2 [/tex]
4.[tex] x^{log_2{9}}={x^2}3^{log_2{x}}-x^{log_2{3}}[/tex]
[tex]m9^{2x^2-x}-(2m+1)6^{2x^2-x}+m4^{2x^2-x} \le 0 [/tex]
nghiệm đúng với mọi x thỏa mãn điều kiệm [tex]|x|\ge \frac12[/tex]
2.[tex] (x+1)log_{\frac12}^2(x) + (2x+5)log_{\frac12}(x)+6 \ge 0 [/tex]
3. [tex]2^{x-1} - 2^{x^2-x} = (x-1)^2 [/tex]
4.[tex] x^{log_2{9}}={x^2}3^{log_2{x}}-x^{log_2{3}}[/tex]
Last edited by a moderator: