Giải thích
Hiền Nhi Học sinh tiến bộ Thành viên 19 Tháng ba 2017 727 910 164 20 Nghệ An THPT Phan Đăng Lưu 29 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải thích
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải thích
Trai Họ Nguyễn Học sinh tiêu biểu Thành viên 27 Tháng hai 2017 3,619 3,889 718 21 Hải Dương THPT Nguyễn Trãi 29 Tháng mười 2018 #2 Hiền Nhi said: View attachment 86013 Giải thích Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cái này là tổng hợp theo quy tắc hbh thôi ấy bạn vs cả ko cho đề ak bạn
Hiền Nhi said: View attachment 86013 Giải thích Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cái này là tổng hợp theo quy tắc hbh thôi ấy bạn vs cả ko cho đề ak bạn
Hiền Nhi Học sinh tiến bộ Thành viên 19 Tháng ba 2017 727 910 164 20 Nghệ An THPT Phan Đăng Lưu 29 Tháng mười 2018 #3 Trai Họ Nguyễn said: cái này là tổng hợp theo quy tắc hbh thôi ấy bạn vs cả ko cho đề ak bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tổng hợp 3 lực đã cho
Trai Họ Nguyễn said: cái này là tổng hợp theo quy tắc hbh thôi ấy bạn vs cả ko cho đề ak bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tổng hợp 3 lực đã cho
H HvaM Học sinh mới Thành viên 29 Tháng mười 2018 1 0 1 21 Bình Thuận Thpt chuyên trần hưng đạo 29 Tháng mười 2018 #4
Trai Họ Nguyễn Học sinh tiêu biểu Thành viên 27 Tháng hai 2017 3,619 3,889 718 21 Hải Dương THPT Nguyễn Trãi 29 Tháng mười 2018 #5 Hiền Nhi said: tổng hợp 3 lực đã cho Bấm để xem đầy đủ nội dung ... vẽ hệ trục xOy minh họa thôi nhơ các lực vs góc như hình [tex]Fx=F2+F3cos\alpha +F1cos\alpha[/tex] [tex]Fy=F1sin\alpha -F3sin\alpha[/tex] [tex]Fx^{2}+Fy^{2}=F^{2}[/tex] => F [tex]tan\beta =\frac{Fy}{Fx}[/tex] Reactions: Hiền Nhi
Hiền Nhi said: tổng hợp 3 lực đã cho Bấm để xem đầy đủ nội dung ... vẽ hệ trục xOy minh họa thôi nhơ các lực vs góc như hình [tex]Fx=F2+F3cos\alpha +F1cos\alpha[/tex] [tex]Fy=F1sin\alpha -F3sin\alpha[/tex] [tex]Fx^{2}+Fy^{2}=F^{2}[/tex] => F [tex]tan\beta =\frac{Fy}{Fx}[/tex]
Link <3 Học sinh chăm học Thành viên 15 Tháng sáu 2018 645 325 91 21 Nghệ An AS1 29 Tháng mười 2018 #6 HvaM said: View attachment 86019 View attachment 86019 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bài nào hả bn