tổng hợp lực!

T

thu211298

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho 4 lực $F_1, F_2, F_3, F_4$.Biết $F_3$ vuông góc $F_4: F_3$ tạo với $F_1$ một góc 60($F_1$ nằm giữa $F_3 và F_4$):$F_3$ tạo với $F_2 $một góc bằng 30 : $F_1= 3N: F_2= 5,2N: F_3= 2N: F_4= 6N.$
Tìm vecto F=vecto F_1+ vecto F_2+ vecto F_3+vectoF_4
 
Last edited by a moderator:
M

mua_sao_bang_98

cho 4 lực F_1, F_2, F_3, F_4.Biết F_3 vuông góc F_4: F_3 tạo với F_1 một góc 60(F_1 nằm giữa F_3 và F_4):F_3 tạo với F_2 một góc bằng 30 : F_1= 3N: F_2= 5,2N: F_3= 2N: F_4= 6N.
Tìm vecto F=vecto F_1+ vecto F_2+ vecto F_3+vectoF_4

Vị trí của $F_2$ như thế nào so với $F_1$ (cùng phía với $ F_1$ hay khác phía với $F_1$ với bờ là $F_3$)
 
M

mua_sao_bang_98

Đầu bài của cậu cũng sai luôn rồi! sao hai lực lại hợp được với nhau thành góc chứ! phải là vecto ms đúng chứ! __________________________________________________________________
 
Top Bottom