Toán 8 Tổng hợp hình học

DinhVanCu05

Học sinh mới
Thành viên
25 Tháng bảy 2019
4
1
6
19
Hưng Yên
THCS LHT

Quân (Chắc Chắn Thế)

Trùm vi phạm
Thành viên
18 Tháng chín 2017
1,266
2,329
261
19
Hà Nội
Trường Mần Non
Cho tam giác ABC có BC=a, AC=b, AB=c (b>c). các phân giác BD, CE.

a. Tính độ dài CD, BE rồi suy ra CD>BE.

b. Vẽ hình bình hành BEKD . Chứng minh CE>EK.

c. Chứng minh CE>BD.
Chỉ vẽ đc hình bình hành BEDK thôi bạn ạ!
upload_2019-7-25_9-16-6.png
#Dịch_Vụ_Vẽ_Hình_Thuê
 
  • Like
Reactions: DinhVanCu05

Quân (Chắc Chắn Thế)

Trùm vi phạm
Thành viên
18 Tháng chín 2017
1,266
2,329
261
19
Hà Nội
Trường Mần Non
à hiểu rồi đợi tí sửa lại ngay
sr nhiều
Với cả sao điểm E lại có cả C đấy
upload_2019-7-25_9-29-35.png
#Dịch_Vụ_Vẽ_Hình_Thuê
Xin thứ lỗi vì sự hiểu biết nông cạn của mình!!!
 
  • Like
Reactions: Tungtom
Top Bottom