

Bài 1: Cho tam giác ABC, điểm E thuộc CA, điểm F thuộc AB, sao cho CE=BF. BE cắt CF tại P. M,N là tâm nội tiếp, BFP và PEC. Chứng minh MP=NQ, Q là giao phân giác góc A với MN
Bài 2: Cho tam giác ABC nhọn nội tiếp đường tròn (O) các đường cao AD, BE, CF cắt nhau tại H đường thẳng EF cắt (O) tại M,N ( F nằm giữa M và E ) . Chứng minh rằng AM = AN
Bài 2: Cho tam giác ABC nhọn nội tiếp đường tròn (O) các đường cao AD, BE, CF cắt nhau tại H đường thẳng EF cắt (O) tại M,N ( F nằm giữa M và E ) . Chứng minh rằng AM = AN