Toán tổng hợp hệ phương trình

Tiểu thư ngốk

Học sinh tiến bộ
Thành viên
12 Tháng mười 2017
584
1,056
204
21
Nghệ An
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho hệ phương trình sau:[tex]\left\{\begin{matrix} ax-2y=a & \\ -2x+y=a+1 & \end{matrix}\right.[/tex]
a,tìm a để hệ phương trình có nghiệm duy nhất thỏa mãn x-y=1
b,tìm a để hệ phương trình có nghiệm duy nhất thỏa mãn x và y là các số nguyên
 
  • Like
Reactions: Bonechimte

Bonechimte

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
8 Tháng bảy 2017
2,553
4,752
563
Hà Nội
...
cho hệ phương trình sau:[tex]\left\{\begin{matrix} ax-2y=a & \\ -2x+y=a+1 & \end{matrix}\right.[/tex]
a,tìm a để hệ phương trình có nghiệm duy nhất thỏa mãn x-y=1
b,tìm a để hệ phương trình có nghiệm duy nhất thỏa mãn x và y là các số nguyên
image.jpg
 
Top Bottom