Vật lí 12 Tổng hợp giao động điều hòa

The Forest

Học sinh mới
Thành viên
2 Tháng sáu 2019
8
1
6
22
Lâm Đồng
Lê Lợi
  • Like
Reactions: M. Lý

Hiền Lang

Học sinh tiến bộ
Thành viên
23 Tháng mười hai 2018
583
1,114
171
Hà Nội
GTVT
Ta có hệ pt thế này:

x1 + x2 = x12 (1)
x2 + x3 = x23 (2)
x1 + x3 = x13 (3)

Đây là hệ 3 pt 3 ẩn. (3) => x1 = x13 - x3.

(2) => x3 = x23 - x2

Thay hết vào (1) để khử ẩn x1, x3 sẽ ra biểu thức bạn cần tìm.

Sau đó thực hiện phép tổng hợp vecto như bài giải.
 
Top Bottom