Bài này làm như thế nào ạ????
T thuybich1307@gmail.com Học sinh mới Thành viên 19 Tháng mười 2020 1 0 1 19 Tháng mười 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài này làm như thế nào ạ???? Attachments li.jpg 33.2 KB · Đọc: 36 li.jpg 33.2 KB · Đọc: 35 li.jpg 33.2 KB · Đọc: 42
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài này làm như thế nào ạ????
Tên để làm gì Cựu Mod Vật lí Thành viên 13 Tháng bảy 2017 3,419 3 4,467 644 21 Bình Định THPT Chuyên Lê Quý Đôn 19 Tháng mười 2020 #2 thuybich1307@gmail.com said: Bài này làm như thế nào ạ???? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có: [tex]\Delta \varphi = \frac{5\pi }{6}[/tex] => góc đối A là pi/6 Xét tam giác AA1A2. theo định lí hàm sin => [tex]\frac{A}{sin\frac{\pi }{6}} = \frac{10}{sin\varphi }[/tex] => Amin <=> phi = pi/2 => pha của A bằng 0 Attachments hocmai1.png 6.1 KB · Đọc: 36
thuybich1307@gmail.com said: Bài này làm như thế nào ạ???? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có: [tex]\Delta \varphi = \frac{5\pi }{6}[/tex] => góc đối A là pi/6 Xét tam giác AA1A2. theo định lí hàm sin => [tex]\frac{A}{sin\frac{\pi }{6}} = \frac{10}{sin\varphi }[/tex] => Amin <=> phi = pi/2 => pha của A bằng 0