Vật lí Tổng hợp dao động

Vimodel2000@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
8 Tháng chín 2017
5
2
6
24
Quảng Nam
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một vật thực hiện đồng thời 3 dao động điều hòa cùng pha cùng tần số có phương trình lần lượt là x1=A1cos([tex]\omega[/tex]t + [tex]\pi[/tex]/2) (cm), x2= A2cos([tex]\omega[/tex]t), x3=A3cos([tex]\omega[/tex]t -[tex]\pi[/tex]/2) (cm). Tại thời điểm t1 các giá trị li độ x1(t1)= -10[tex]\sqrt{3}[/tex] cm, x2(t1) =15 cm, x3(t1)= 30[tex]\sqrt{3}[/tex] cm, thời điểm t2 các giá trị li độ x1(t2) = -20 cm, x2(t2) =0 cm, x3(t2) = 60 cm, Biên độ dao động tổng hợp là:
A. 50 cm B. 60 cm C. 40cm D. 40[tex]\sqrt{3}[/tex]
 

PKA2M

Học sinh
Thành viên
9 Tháng tám 2017
93
123
31
24
TP Hồ Chí Minh
Một vật thực hiện đồng thời 3 dao động điều hòa cùng pha cùng tần số có phương trình lần lượt là x1=A1cos([tex]\omega[/tex]t + [tex]\pi[/tex]/2) (cm), x2= A2cos([tex]\omega[/tex]t), x3=A3cos([tex]\omega[/tex]t -[tex]\pi[/tex]/2) (cm). Tại thời điểm t1 các giá trị li độ x1(t1)= -10[tex]\sqrt{3}[/tex] cm, x2(t1) =15 cm, x3(t1)= 30[tex]\sqrt{3}[/tex] cm, thời điểm t2 các giá trị li độ x1(t2) = -20 cm, x2(t2) =0 cm, x3(t2) = 60 cm, Biên độ dao động tổng hợp là:
A. 50 cm B. 60 cm C. 40cm D. 40[tex]\sqrt{3}[/tex]
Gữi bạn bài giải
 

Attachments

  • WP_20170909_22_06_22_Pro.jpg
    WP_20170909_22_06_22_Pro.jpg
    360 KB · Đọc: 84
Top Bottom