[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Hai dao động cùng phương có pt:
X1= A1cos( pi.t -pi/2) cm.
X2 =6cos (pi.t +phi)cm.
Biết pt tổng x=A cos(pi.t-pi/6).
------------------------------------------
A có thể =?
Phi có thể là =?.
X1= A1cos( pi.t -pi/2) cm.
X2 =6cos (pi.t +phi)cm.
Biết pt tổng x=A cos(pi.t-pi/6).
------------------------------------------
A có thể =?
Phi có thể là =?.