Tổng hợp dao động

T

trytouniversity

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Dao động tổng hợp của hai dao động điều hòa cùng phương có biểu thức[TEX] x = 5\sqrt{3}cos(6\pi t + \frac{\pi}{2})[/TEX]. Dao động thứ nhất có biểu thức là [TEX]x_1 = 5cos(6\pi t + \frac{\pi}{3})[/TEX]. Tìm biểu thức của dao động thứ hai.
 
Last edited by a moderator:
N

nhocngo976

Dao động tổng hợp của hai dao động điều hòa cùng phương có biểu thức[TEX] x = 5\sqrt{3}cos(6\pi t + \frac{\pi}{2})[/TEX]. Dao động thứ nhất có biểu thức là [TEX]x_1 = 5cos(6\pi t + \frac{\pi}{3})[/TEX]. Tìm biểu thức của dao động thứ hai.

Dùng sơ đồ Frenen được

[TEX]\color{blue} x_2= 5cos(6 \pi t + \frac{2 \pi}{3}[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom