T
tan_5a_pro
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1 vật thực hiện đồng thời 3 dao động điều hòa cùng phương cùng tần số có
x1=A1cos(wt+[TEX]\frac{pi}{2}[/TEX])
x2=A2cos(wt)
x3=A3cos(wt-[TEX]\frac{pi}{2}[/TEX])
tại thời điểm t1:
x1=-10[TEX]\sqrt[2]{3}[/TEX] cm
x2=15 cm
x3=30[TEX]\sqrt[2]{3}[/TEX] cm
tại thời điểm t2
x1=-20 cm
x2=0 cm
x3=60 cm
Tìm A tổng hợp cảu 3 dao động trên
x1=A1cos(wt+[TEX]\frac{pi}{2}[/TEX])
x2=A2cos(wt)
x3=A3cos(wt-[TEX]\frac{pi}{2}[/TEX])
tại thời điểm t1:
x1=-10[TEX]\sqrt[2]{3}[/TEX] cm
x2=15 cm
x3=30[TEX]\sqrt[2]{3}[/TEX] cm
tại thời điểm t2
x1=-20 cm
x2=0 cm
x3=60 cm
Tìm A tổng hợp cảu 3 dao động trên