G
g0naeun@yahoo.com.vn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Một vật thực hiện đồng thời hai dao động điều hoà cùng phương có phương trình lần lượt là [TEX]x_1=16cos(4\pi t +\frac{\pi}{12})[/TEX] ;[TEX]x_2= A_2[/TEX] cos[TEX](4\pi t+\varphi[/TEX])
. Gọi x là li độ dao động tổng hợp của hai dao động trên. Biết[TEX] x_1[/TEX] = - 8 cm thì x = 3,2 cm; khi [TEX]x_2 [/TEX]= 0 thì [TEX]x = -8\sqrt{3}[/TEX] cm và độ lệch pha của hai dao động thành phần nhỏ hơn 90độ. Biên độ của dao động tổng hợp là:A. 24,6 cm.B. 20 cm.C. 14 cm.D. 22,4 cm.
Bài khá hay và khó :3
. Gọi x là li độ dao động tổng hợp của hai dao động trên. Biết[TEX] x_1[/TEX] = - 8 cm thì x = 3,2 cm; khi [TEX]x_2 [/TEX]= 0 thì [TEX]x = -8\sqrt{3}[/TEX] cm và độ lệch pha của hai dao động thành phần nhỏ hơn 90độ. Biên độ của dao động tổng hợp là:A. 24,6 cm.B. 20 cm.C. 14 cm.D. 22,4 cm.
Bài khá hay và khó :3
Last edited by a moderator: