Nghiệm âm có gttđ lớn hơn nghiệm dương <=>x1+x2<0 có phải ko ạ
Lakin Học sinh mới Thành viên 11 Tháng tư 2019 26 3 6 Thanh Hóa (°_°) 13 Tháng tư 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Nghiệm âm có gttđ lớn hơn nghiệm dương <=>x1+x2<0 có phải ko ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Nghiệm âm có gttđ lớn hơn nghiệm dương <=>x1+x2<0 có phải ko ạ
Con Cá Học sinh chăm học Thành viên 18 Tháng hai 2019 284 192 61 Bạc Liêu Vô định 13 Tháng tư 2019 #2 Lakin said: View attachment 109010 Nghiệm âm có gttđ lớn hơn nghiệm dương <=>x1+x2<0 có phải ko ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Để PT có hai nghiệm trái dấu và nghiệm....... [tex]\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} x_1+x_2<0 & \\ x_1.x_2<0& \end{matrix}\right.[/tex] bn đr.
Lakin said: View attachment 109010 Nghiệm âm có gttđ lớn hơn nghiệm dương <=>x1+x2<0 có phải ko ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Để PT có hai nghiệm trái dấu và nghiệm....... [tex]\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} x_1+x_2<0 & \\ x_1.x_2<0& \end{matrix}\right.[/tex] bn đr.
Lakin Học sinh mới Thành viên 11 Tháng tư 2019 26 3 6 Thanh Hóa (°_°) 13 Tháng tư 2019 #3 Con Cá said: Để PT có hai nghiệm trái dấu và nghiệm....... [tex]\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} x_1+x_2<0 & \\ x_1.x_2<0& \end{matrix}\right.[/tex] bn đr. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Có 2 no trái dấu và no âm lớn hơn no dương thì chỉ cần vậy thôi ạ
Con Cá said: Để PT có hai nghiệm trái dấu và nghiệm....... [tex]\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} x_1+x_2<0 & \\ x_1.x_2<0& \end{matrix}\right.[/tex] bn đr. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Có 2 no trái dấu và no âm lớn hơn no dương thì chỉ cần vậy thôi ạ
Con Cá Học sinh chăm học Thành viên 18 Tháng hai 2019 284 192 61 Bạc Liêu Vô định 13 Tháng tư 2019 #4 Lakin said: Có 2 no trái dấu và no âm lớn hơn no dương thì chỉ cần vậy thôi ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Denta lớn hơn không nữa bạn Reactions: Timeless time
Lakin said: Có 2 no trái dấu và no âm lớn hơn no dương thì chỉ cần vậy thôi ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Denta lớn hơn không nữa bạn
Lakin Học sinh mới Thành viên 11 Tháng tư 2019 26 3 6 Thanh Hóa (°_°) 13 Tháng tư 2019 #5 Con Cá said: Denta lớn hơn không nữa bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cái này mình biết r. Mà chỉ có vậy thôi thì thanks bạn nhá
Con Cá said: Denta lớn hơn không nữa bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cái này mình biết r. Mà chỉ có vậy thôi thì thanks bạn nhá