Vật lí 12 Tong hop dai dao động

Myduyen011911

Học sinh mới
Thành viên
15 Tháng tám 2018
48
10
6
Bà Rịa - Vũng Tàu
Long Hải- Phước Tỉnh

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
22
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
Một vật tham gia đồng thời hai da động x1=[tex]10cos(2\pi t+\frac{\pi }{4})[/tex] , [tex]x2=5cos(2\pi t+\frac{\pi }{3})[/tex]
Khi dao động 1 có li độ 5cm thì dao động tổng hợp và dao động 2 có lí độ bao nhiêu?​
[tex]x=x1+x2[/tex] [tex]A1\angle \varphi 1+A2\angle \varphi 2[/tex]
li độ = 5 thì cos =1/2
=> giải t =.. +kpi
thay t vào x2 vs pt x là ra ạ
nhưng mờ để là kpi ạ
 
Top Bottom