[Tổng hợp]Chuyên đề Tổ hợp,Chỉnh hợp ,Nhị thức Newton

L

lovelycat_handoi95

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Chuyên đề 4(Phần 2): :Mloa_loa:


Tổ hợp, chỉnh hợp, Nhị thức Newton

Pic kia số bài lên quá cao rồi với lại lâu rồi không thấy hoạt động ,mình mạo muôi lập ra pic này để ôn tập thảo luận các vấn đề về Tổ hợp, chỉnh hợp, Nhị thức Newton mong các bạn ủng hộ .
:khi (197): Nội dung :

- Giải phương trình liên quan đến tổ hợp, chỉnh hợp
- Chứng minh các hệ thức tổ hợp
- Các bài toán về phép đếm
- Các bài toán liên quan đến hệ số trong khai triển Newton
- Các bài toán tính tổng có sử dụng đến nhị thức Newton



~~~>Nghiêm cấm spam dưới mọi hình thức :Mnotforgiven:
- Nếu post bài giải thì bạn viết như bình thường, chỉ dùng màu đen,đánh số thứ tự các bài để dễ theo dõi
- Hạn chế dùng các emoticon
- Các bài hướng dẫn cách giải các bạn post thành 1 bài riêng và dùng kiểu chữ đậm.


- Các bài viết phải theo đúng quy định của diễn đàn học mãi, viết hoa đầu dòng

- Bài viết sử dụng latex để viết các kí hiệu toán học
@:Thanks nàng Kiều cho ta mượn bài nàng nhá ^^!


:khi (4):
 
L

lovelycat_handoi95

Bài 1:Giải phương Trình :

[TEX] \frac{C^{2x}_{28}}{C^{2x-4}_{24}}=\frac{225}{52}[/TEX]

Bài 2: Giải hệ phương trình :

[TEX] \left{\frac{A^x_y}{P_{x+1}}+C^{y-x}_y=126\\P_{x+1}=720[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom