B
brandnewworld
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tổng hợp các lỗi sai trong Sách Giáo Khoa hoặc Sách Tham Khảo Toán!
Topic này lập ra nhầm chỉnh sữa những chỗ sai trong các sách giáo khoa và sách tham khảo Toán, để không bị nhầm lẫn trong lúc làm bài tập.
Tớ xin tìm chỗ sai trước:
Nâng Cao và Phát Triển Toán 8 (Vũ Hữu Bình): trang 68, dòng thứ 3 từ trên đếm xuống, chỗ sai [TEX]1-\sqrt{x-1}\geq0 \Leftrightarrow \sqrt{x-1}\geq1 \Leftrightarrow x\geq2[/TEX]
Sữa lại:[TEX]1-\sqrt{x-1}\geq0 \Leftrightarrow \sqrt{x-1}\leq1 \Leftrightarrow x\leq2[/TEX]
Mong topic sẽ được nhiều người ủng hộ!
Topic này lập ra nhầm chỉnh sữa những chỗ sai trong các sách giáo khoa và sách tham khảo Toán, để không bị nhầm lẫn trong lúc làm bài tập.
Tớ xin tìm chỗ sai trước:
Nâng Cao và Phát Triển Toán 8 (Vũ Hữu Bình): trang 68, dòng thứ 3 từ trên đếm xuống, chỗ sai [TEX]1-\sqrt{x-1}\geq0 \Leftrightarrow \sqrt{x-1}\geq1 \Leftrightarrow x\geq2[/TEX]
Sữa lại:[TEX]1-\sqrt{x-1}\geq0 \Leftrightarrow \sqrt{x-1}\leq1 \Leftrightarrow x\leq2[/TEX]
Mong topic sẽ được nhiều người ủng hộ!
Last edited by a moderator: