tổng hợp các dao động điều hòa bài 2!

P

phan_thanh_96

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một con lắc lò xo nằm ngang gồm 1 vật có khối lượng m = 100 (g) gắn vào lò xo có độ cứng 10 (N/m). hệ số ma sát 0.1 . đưa vật lên vị trí lò xo bị nén 1 đoạn rồi thả ra. vật đạt vận tốc cực đại lần thứ nhất tại O và Vmax = 60 (cm/s). quãng đường vật đi dược đến lúc dừng lại là?
 
Y

yokongoc

Công thức tính là
S= (k. A bình)/2.u.m.g ( u là độ ma sát đấy ạ. T ko biết cách dùng kí hiệu == )
Từ đó ta cần tính A nhờ Vmax
Vmax = A. omega = A. căn (k/m)
~~~ thế là xong~~~
:D
 
Top Bottom