Toán Tổng hợp các dạng giải toán bằng máy tính CASIO

Nguyễn Hữu Hải

Học sinh mới
Thành viên
21 Tháng tư 2018
2
2
6
24
Bình Định
THPT Tăng Bạt Hổ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Thường có 10 dạng Toán thường xuyên xuất hiện trong các đề thi những năm gần đây bao gồm: tính giới hạn, tích phân, đạo hàm, phương trình lượng giác, phương trình mũ logarit, xác suất, tọa độ không gian, số phức, hàm số, giá trị lớn nhất – giá trị nhỏ nhất.
Để làm nhanh những câu hỏi trắc nghiệm trong đề thi, các em cần có kỹ thuật làm toán bằng máy tính casio, xem hướng dẫn chi tiết tại đây:

1. Tính giới hạn
2. Tích phân

3.Đạo hàm
4.GIẢI các phương trình lượng giác
5.Phương trình mũ - Logarit
6.Xác suất
7.Tọa độ không gian
8.Số phức
9.Hàm số
10. Gía trị lớn nhất giá trị nhỏ nhất.
;);)VIDEO DẠY BẤM CASIO CHO KÌ THI THPT 2018 ------> http://123link.pw/wzAgXr
Mong anh em đậu kì thi THPT với điểm cao như mong muốn <3 Cố lên anh em

Mình có đính kèm theo tệp đề ôn cơ bản môn Toán 12 cho anh em
 

Attachments

  • 2.pdf
    1.2 MB · Đọc: 29
  • Like
Reactions: Kyanhdo

huongpea45

Học sinh
Thành viên
18 Tháng bảy 2018
23
10
21
23
Vĩnh Phúc
Trung học phổ thông Nguyễn Viết Xuân
Cho em hỏi cách bấm máy câu này như thế nào ạ?
Cos2x=[tex]\frac{-3}{5}[/tex]. Gía trị của biểu thức M=5sin[tex]^{2}[/tex]x - 10cos[tex]^{2}[/tex]x bằng bao nhiêu ?
 
  • Like
Reactions: hip2608

chauquyen01@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
17 Tháng bảy 2018
41
33
6
Thái Bình
12A THPT
Cho em hỏi cách bấm máy câu này như thế nào ạ?
Cos2x=[tex]\frac{-3}{5}[/tex]. Gía trị của biểu thức M=5sin[tex]^{2}[/tex]x - 10cos[tex]^{2}[/tex]x bằng bao nhiêu ?
ghi Cos2x bằng -3/5 vào.
Ấn SHIFT, CALC. Máy hiện ra 1 dòng chữ, ấn 1 rồi ấn bằng.
Chờ x ra kết quả. Khi ra kết quả đừng làm gì cả, ấn luôn biểu thức cần tìm.
Ấn bằng. Kết quả là 2.
 

huongpea45

Học sinh
Thành viên
18 Tháng bảy 2018
23
10
21
23
Vĩnh Phúc
Trung học phổ thông Nguyễn Viết Xuân
ghi Cos2x bằng -3/5 vào.
Ấn SHIFT, CALC. Máy hiện ra 1 dòng chữ, ấn 1 rồi ấn bằng.
Chờ x ra kết quả. Khi ra kết quả đừng làm gì cả, ấn luôn biểu thức cần tìm.
Ấn bằng. Kết quả là 2.
Tớ bị mắc chỗ cos2x=-3/5 ấy.
Nếu là cosx=-3/5 thì bấm được nhưng cos 2x không biết làm ntn.
 
Top Bottom