W
wolfthreehead00
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/cho hình bình hành ABCD tâm O.gọi M,N lần lượt là trung điểm của BO,AO lấy điểm F sao cho tia FM cắt cạnh BC tại E và tia FN cắt cạnh AD tại K
a)CMR BA/BF +BC/BE=4(\dấu thập phân)
b)CMR : BE+AK\geqBC
2/cho hình vuông ABCD cạnh a,gọi M,N theo thứ tự trung điểm của AB,BC
a)tính S AMND theo a
b)phân giác góc CMD cắt cd tại P.CMRM=AM+CP
3/mình sẽ post sau vì lỗi đề
hkt là :hơi khó tí ^_^
a)CMR BA/BF +BC/BE=4(\dấu thập phân)
b)CMR : BE+AK\geqBC
2/cho hình vuông ABCD cạnh a,gọi M,N theo thứ tự trung điểm của AB,BC
a)tính S AMND theo a
b)phân giác góc CMD cắt cd tại P.CMRM=AM+CP
3/mình sẽ post sau vì lỗi đề
hkt là :hơi khó tí ^_^
Last edited by a moderator: