B
baongan9400
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Tính nhanh:
a) 100^2 - 99^2+98^2-97^2+...+2^2 -1^2
b) ( 20^2 +18^2 + 16^2+...+4^2) - ( 19^2 +17^2 + 15^2 +13^2 +...+3^2+1^2)
2.So sánh 2 số A và B:
a) A=x-y/x+y và B= x^2 -y^2/x^2+y^2 với x>y>0
b) A= (3 + 1)(3^2 + 1)(3^4 + 1)(3^8 + 1)(3^16 + 1)
B=3^32 - 1
a) 100^2 - 99^2+98^2-97^2+...+2^2 -1^2
b) ( 20^2 +18^2 + 16^2+...+4^2) - ( 19^2 +17^2 + 15^2 +13^2 +...+3^2+1^2)
2.So sánh 2 số A và B:
a) A=x-y/x+y và B= x^2 -y^2/x^2+y^2 với x>y>0
b) A= (3 + 1)(3^2 + 1)(3^4 + 1)(3^8 + 1)(3^16 + 1)
B=3^32 - 1