Toán 6 Tổng hợp các bài tìm x

Nguyễn Tương Như

Học sinh chăm học
Thành viên
7 Tháng một 2018
329
546
129
17
Thanh Hóa
Trường THCS Nguyễn Du

Hưng Dragon Ball

Học sinh chăm học
Thành viên
26 Tháng sáu 2018
373
472
106
17
Hà Nội
Trường THCS Ngô Sỹ Liên
Tìm x:

a, x-7 = -5 e, |x+2| = 0 j, (3x-2^4 ).7^3 =2.7^4

b, 128-3.(x=4)=23 f, |x-5|=|-7| k, x-[42+(-28)]=-8

c, [(6x-39):7 ] .4 =12 g, |X-3|=7 - (-2) l, |x-3| = |5|+|7|

d, (x:3-4).5=15 h, (7-x)-(25+7) =-25 m, 15 - 2|x| = 13

i, |x|-5 = 3 n, 4- (7-x)=x-(13-4)
Nguồn: Sưu tầm
 

Nguyễn Tương Như

Học sinh chăm học
Thành viên
7 Tháng một 2018
329
546
129
17
Thanh Hóa
Trường THCS Nguyễn Du
Tìm x:

a, x-7 = -5 e, |x+2| = 0 j, (3x-2^4 ).7^3 =2.7^4

b, 128-3.(x=4)=23 f, |x-5|=|-7| k, x-[42+(-28)]=-8

c, [(6x-39):7 ] .4 =12 g, |X-3|=7 - (-2) l, |x-3| = |5|+|7|

d, (x:3-4).5=15 h, (7-x)-(25+7) =-25 m, 15 - 2|x| = 13

i, |x|-5 = 3 n, 4- (7-x)=x-(13-4)
Nguồn: Sưu tầm
Còn nữa không bạn
 

Hưng Dragon Ball

Học sinh chăm học
Thành viên
26 Tháng sáu 2018
373
472
106
17
Hà Nội
Trường THCS Ngô Sỹ Liên
Hình như câu này mk bị nhầm dấu bằng với dấu trừ thôi! Bạn chỉnh lại nhé!
 

huyenhuyen5a12

Học sinh chăm học
Thành viên
20 Tháng bảy 2018
829
929
146
17
Thái Bình
THCS Lê Danh Phương
Có rất nhiều câu bạn có thể tham khảo thêm .
 
Top Bottom