D
djnauy
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) Một vật thực hiện đồng thời 3 dao động điều hòa cùng phương cùng tần số có phương trình x1,x2,x3 Biết
x12=4căn2Cos(5t-3pi/4); x23=3Cos(5t); x13=5Cos(5t-pi/2).Phương trình x2 là
A.x2=2căn2Cos(5t-pi/4) B.x2=2căn2Cos(5t+pi/4)
C.x2=4căn2Cos(5t+pi/4) D.x2=4căn2Cos(5t-pi/4)
2)Hai Chất Điểm dao động điều hòa trên cùng một trục tọa độ Ox coi trong quá trình dao động hai chất điểm không va chạm vào nhau.Biết phương trình dao động cua 2 chất điểm lần lượt là
x1=6Cos(4t+pi/3) va x2=6Cos(4t+pi/12).Trong quá trình dao động.Khoảng cách lớn nhất giữa 2 chất điểm là.
A.4cm B.6cm C.8cm D(4căn2-4)cm
3) Một vật thực hiện đồng thời 2 dao động cùng phương tần.CÓ biên và pha lần lượt là A1 A2,phi 1=-Pi/3, phi 2=pi/2.Dao động tổng hợp có biên độ là 9cm.Khi À có giá trị cực đại thì A1 và A2 có giá trị là
A. A1=9căn3; A2=18cm B.A1=18cm;A2=9cm
C A1=9căn3;A2=9cm D A1=9cm;A2=9căn3
x12=4căn2Cos(5t-3pi/4); x23=3Cos(5t); x13=5Cos(5t-pi/2).Phương trình x2 là
A.x2=2căn2Cos(5t-pi/4) B.x2=2căn2Cos(5t+pi/4)
C.x2=4căn2Cos(5t+pi/4) D.x2=4căn2Cos(5t-pi/4)
2)Hai Chất Điểm dao động điều hòa trên cùng một trục tọa độ Ox coi trong quá trình dao động hai chất điểm không va chạm vào nhau.Biết phương trình dao động cua 2 chất điểm lần lượt là
x1=6Cos(4t+pi/3) va x2=6Cos(4t+pi/12).Trong quá trình dao động.Khoảng cách lớn nhất giữa 2 chất điểm là.
A.4cm B.6cm C.8cm D(4căn2-4)cm
3) Một vật thực hiện đồng thời 2 dao động cùng phương tần.CÓ biên và pha lần lượt là A1 A2,phi 1=-Pi/3, phi 2=pi/2.Dao động tổng hợp có biên độ là 9cm.Khi À có giá trị cực đại thì A1 và A2 có giá trị là
A. A1=9căn3; A2=18cm B.A1=18cm;A2=9cm
C A1=9căn3;A2=9cm D A1=9cm;A2=9căn3