làm đầy đủ giúp mih với ............................... @Tên để làm gì
Elishuchi Cựu Mod Vật lí Thành viên 13 Tháng mười 2015 2,240 2,921 479 Thanh Hoá github.com Thanh Hóa ✎﹏ ๖ۣۜTHPT❄๖ۣۜTriệu❄๖ۣۜSơn❄④ღ 3 Tháng mười 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. làm đầy đủ giúp mih với ............................... @Tên để làm gì Last edited: 3 Tháng mười 2020
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. làm đầy đủ giúp mih với ............................... @Tên để làm gì
Tên để làm gì Cựu Mod Vật lí Thành viên 13 Tháng bảy 2017 3,419 3 4,467 644 21 Bình Định THPT Chuyên Lê Quý Đôn 3 Tháng mười 2020 #2 vantuoivietanh@gmail.com said: View attachment 166071 làm đầy đủ giúp mih với ............................... @Tên để làm gì Bấm để xem đầy đủ nội dung ... W = [tex]\frac{1}{2}m\omega ^{2}A^{2}[/tex] => A ~ 5,2 cm Ta có: [tex]A^{2} = A1^{2} + A2^{2} + 2A1A2cos(\varphi 2 - \varphi 1)[/tex] => A2 = 2,8 cm Reactions: Elishuchi
vantuoivietanh@gmail.com said: View attachment 166071 làm đầy đủ giúp mih với ............................... @Tên để làm gì Bấm để xem đầy đủ nội dung ... W = [tex]\frac{1}{2}m\omega ^{2}A^{2}[/tex] => A ~ 5,2 cm Ta có: [tex]A^{2} = A1^{2} + A2^{2} + 2A1A2cos(\varphi 2 - \varphi 1)[/tex] => A2 = 2,8 cm