Vật lí 12 tổng hợp 2 dao động cùng phương cùng tần số

MSG-MSUONG

Học sinh mới
Thành viên
25 Tháng bảy 2018
117
38
11
23
Hà Tĩnh
.,.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một chất điểm tham gia đồng thời 2 dao động cùng phương cùng tần số biết
dao động thành phần thứ nhất có A1= 4 căn 3
dao động tổng hợp có A= 4
dao động thành phần thứ 2 sớm hơn dao động tổng hợp là pi/3
Tìm A2
 

sieutrom1412

Học sinh tiến bộ
Thành viên
8 Tháng sáu 2013
2,093
610
266
24
Bạc Liêu
THPT Ngan Dừa
Ta có [tex]A1^{2}=A^{2}+A2^{2}-2.A.A2.cos\Delta \varphi[/tex]
=> A2=8
 
Top Bottom