Cho ngũ giác ABCDEF CMR: vecto AB+ vecto CD= vecto AE- vecto DE
Nguyễn Thị Huỳnh Như Học sinh mới Thành viên 24 Tháng sáu 2017 14 9 6 22 29 Tháng sáu 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho ngũ giác ABCDEF CMR: vecto AB+ vecto CD= vecto AE- vecto DE Reactions: kingsman(lht 2k2)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho ngũ giác ABCDEF CMR: vecto AB+ vecto CD= vecto AE- vecto DE
kingsman(lht 2k2) Mùa hè Hóa học|Ngày hè tuyệt diệu Thành viên TV BQT tích cực 2017 1 Tháng ba 2017 2,454 2,757 579 quê của nhà văn '''NGUYỄN NHẬT ÁNH'' me.zing.vn 29 Tháng sáu 2017 #2 Nguyễn Thị Huỳnh Như said: Cho ngũ giác ABCDEF CMR: vecto AB+ vecto CD= vecto AE- vecto DE Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đề có đấu hiệu sai nhé ngũ giác gì mà có 6 đỉnh mình phân tích về phải bằng như sau vt AE- vt DE = vt AE + VT ED = VT AD phân tích veto AD : ta dc vt AD= vt AB +vt BC+ vt CD khác vt
Nguyễn Thị Huỳnh Như said: Cho ngũ giác ABCDEF CMR: vecto AB+ vecto CD= vecto AE- vecto DE Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đề có đấu hiệu sai nhé ngũ giác gì mà có 6 đỉnh mình phân tích về phải bằng như sau vt AE- vt DE = vt AE + VT ED = VT AD phân tích veto AD : ta dc vt AD= vt AB +vt BC+ vt CD khác vt