Toán tổng hai vecto

Nguyễn Thị Huỳnh Như

Học sinh mới
Thành viên
24 Tháng sáu 2017
14
9
6
22
  • Like
Reactions: kingsman(lht 2k2)

kingsman(lht 2k2)

Mùa hè Hóa học|Ngày hè tuyệt diệu
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
cho hình thoi ABCD có góc BAC=60 va AB=a. Gọi O là giao điểm của AC và BC. Tính

a/ tổng hai vecto AB+AD

b/tổng hai vecto OB+CD
mình sẽ cân câu a nhé ..câu b bạn xem lại đề ..
a) ta có vt AB + VT AD
mà ta có vt AD =vt BC (vì có hình thoi ABCD)
<=> vt AB +vt BC= vt AC
bây h là việc đơn giản hơn là tính AC theo a nhé
 
Top Bottom