T= 1 + a^2 +a^3 + a^4 + a^5+.....+a^n (a>0,n thuộc N)
A Atepai Học sinh chăm học Thành viên 3 Tháng tám 2020 241 137 51 21 Long An Lê Quý Đôn - Long An 23 Tháng tư 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. T= 1 + a^2 +a^3 + a^4 + a^5+.....+a^n (a>0,n thuộc N)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. T= 1 + a^2 +a^3 + a^4 + a^5+.....+a^n (a>0,n thuộc N)
Kirigaya Kazuto. Học sinh tiến bộ Thành viên 11 Tháng tư 2017 514 1,192 219 Nghệ An HM Forum 1 Tháng năm 2021 #2 Atepai said: T= 1 + a^2 +a^3 + a^4 + a^5+.....+a^n (a>0,n thuộc N) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đây là cấp số nhân có số hạng đầu là 1 và công bội bằng a, dùng công thức tính tổng là ra bạn nhé Reactions: Atepai
Atepai said: T= 1 + a^2 +a^3 + a^4 + a^5+.....+a^n (a>0,n thuộc N) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đây là cấp số nhân có số hạng đầu là 1 và công bội bằng a, dùng công thức tính tổng là ra bạn nhé