Toán 10 Tổng của 2 vecto

Blue Plus

Cựu TMod Toán|Quán quân WC18
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
7 Tháng tám 2017
4,506
10,437
1,114
Khánh Hòa
$\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$
Ta chứng minh $AMCN$ là hình bình hành $\Rightarrow \overrightarrow{AM}=\overrightarrow{NC}$
$\overrightarrow{NC}+\overrightarrow{MC}=\overrightarrow{AM}+\overrightarrow{MC}=\overrightarrow{AC}$
$\overrightarrow{AM}+\overrightarrow{CD}=\overrightarrow{NC}+\overrightarrow{CD}=\overrightarrow{ND}$
$\overrightarrow{AM}+\overrightarrow{AN}=\overrightarrow{NC}+\overrightarrow{AN}=\overrightarrow{AC}$
Nếu bạn có thắc mắc cứ hỏi tại đây, tụi mình sẽ hỗ trợ.
 
Top Bottom