tổng của 2 vecto

K

kimyoyo94

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

giải giúp mình mấy bài này nha mấy bạn:
1.cho hình binh hành ABCD .M tùy ý.CMR:vecto MA + vecto MC = vecto MB +vecto MD
2.cho tam giác ABC . bên ngoài tam giác vẽ các h.b.h ABIJ,BCPQ,CARS. CMR: vectoRJ+vectoIQ+vectoPS=vecto 0

ai làm giúp nha ,nhanh cái nha :)
 
T

tranmanhhoang1214



(vector hết nha) b-(
Có:RJ+IQ+PS=RA+AJ+IB+BQ+PC+CS=(RA+CS)+(IB+AJ)+(PC+BQ)=0+0+0=0
 
H

hotgirlthoiacong

hay qá...........
các anh í làm đúng roài đó
sài được rồi ku ............
 
H

haranana

theo minh con co them 1 cach giai nua ne
1.goi I la trung diem cua hai dg cheo AC vaBD.Ap dung tinh chat hinh binh hanh ta co
VTMA+VTMC=2VTMI (1)
VTMD+VTMB=2VTMI(2)
TU(1)(2)ta co dpcm
 
Last edited by a moderator:
C

cobebandautay

trong bài vecto mình pải nắm những j` hả a chị ? và quan trọng nhất là j ? ai biết xin chỉ giúp em với ạ !@};-%%-
 
Top Bottom