Toán Tổng a + b + c + d

baochau1112

Cựu Phụ trách nhóm Văn | CN CLB Khu vườn ngôn từ
Thành viên
6 Tháng bảy 2015
6,549
13,985
1,304
Quảng Nam
Vi vu tứ phương
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Trong ko gian với hệ tọa độ Oxyz, cho điểm A ( 2; -2; 0 ) đường thẳng [tex]\Delta : \frac{x+1}{-1}=\frac{y}{3}=\frac{z-2}{1}[/tex] Biết mặt phẳng ( P ) có phương trình: ax + by + cz + d = 0 đi qua A, song song với [tex]\Delta[/tex] và khoảng cách từ [tex]\Delta[/tex] tới mặt phẳng ( P ) lớn nhất. Biết a, b là các số nguyên duong có ước chung lớn nhất bằng 1. Hỏi tổng a + b + c + d bằng bao nhiêu?
A. 3
B. 0
C. 1
D. -1
 
Top Bottom