Tón lim

H

hikaru2628

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mình làm 2 bài này mỗi lần ra 1 đám số khác nhau bạn nào giúp mình gấp với. Trưa đi thi rồi
ttttttttttt.jpg
 
B

boon_angel_93

Mình làm 2 bài này mỗi lần ra 1 đám số khác nhau bạn nào giúp mình gấp với. Trưa đi thi rồi
ttttttttttt.jpg
1/[TEX]=\lim \frac{15n^4+58n^2-8}{\sqr{16n^4+64n^2+1}+n^2+3}[/TEX]

[TEX]=\lim \frac{15+\frac{58}{n^2}-\frac{8}{n^4}}{\sqr{16+\frac{64}{n^2}+\frac{1}{n^4}}+\frac{1}{n^2}+\frac{3}{n^4}[/TEX]

[TEX]=\frac{15}{4}[/TEX]
 
Top Bottom