T
tranthuha93
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
chúng ta thường bắt gặp someone, anyone,, noone, everyone chúng ta biết nghĩa nhưng chưa biết nó dùng trong câu nào và động từ sau nó chia như thế nào.
Hôm nay học cô giáo dạy, mình post lên cho các bạn xem biết đâu lại giúp ít cho ai đó thì sao.
- someone=somebody: 1 ai đó
động từ sau nó chia ở số ít.
Vd: someone is knocking at the door.
( 1 ai đó đang đập cửa)
chú ý: someone: chỉ dùng trong câu khẳng định.
- anyone=anybody: bất kì ai
động từ sau nó chia ở số ít
Vd Does anyone have a pencil?
( ai có bút chì hok?)
chú ý: anyone chỉ dùng trong câu phủ định và nghi vấn
-Noone=nobody: không ai
động từ sau nó chia ở số ít
Vd Noone loves him
(không ai yêu anh ấy)
chú ý: noone chỉ dùng trong câu khẳng định
- everyone=everybody: mọi người
động từ sau nó chia ở số ít
vd: everyone has come.
(mọi người đã đến)
chú ý: everyone: dùng trong câu khẳng định và nghi vấn
Hôm nay học cô giáo dạy, mình post lên cho các bạn xem biết đâu lại giúp ít cho ai đó thì sao.
- someone=somebody: 1 ai đó
động từ sau nó chia ở số ít.
Vd: someone is knocking at the door.
( 1 ai đó đang đập cửa)
chú ý: someone: chỉ dùng trong câu khẳng định.
- anyone=anybody: bất kì ai
động từ sau nó chia ở số ít
Vd Does anyone have a pencil?
( ai có bút chì hok?)
chú ý: anyone chỉ dùng trong câu phủ định và nghi vấn
-Noone=nobody: không ai
động từ sau nó chia ở số ít
Vd Noone loves him
(không ai yêu anh ấy)
chú ý: noone chỉ dùng trong câu khẳng định
- everyone=everybody: mọi người
động từ sau nó chia ở số ít
vd: everyone has come.
(mọi người đã đến)
chú ý: everyone: dùng trong câu khẳng định và nghi vấn
Last edited by a moderator: