- 18 Tháng mười một 2013
- 3,361
- 6,062
- 801
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Xin chào các bạn, trong bài viết này tôi xin chia sẻ về cách suy luận làm bài thi TOEIC.
Ở phần 1 này mình sẽ trao đổi một số câu trong bộ đề ETS 2020 PART 5.
101. Đọc thuận miệng thì cũng chọn được câu A mà đúng không
"Vấn đề tái cấu trúc bộ phận sẽ được thảo luận tại cuộc họp hàng tháng tiếp theo."
===> A
102. park ( công viên) là danh từ nên dùng tính từ sở hữu phía trước nó, " công viên của chúng ta " chứ mấy kia kì gần chết!
À sẵn mọi người học luôn KEEP + O +ADJADJ = giữ cho ai/cái gì đó như thế nào.
==>A
103. Câu này dịch nghĩa nè mọi người, mà 4 phương án là mấy từ quen thuộc mà thôi ai chưa thuộc thì học luôn hé!
"Ông Hardin yêu cầu hình ảnh bổ sung của tòa nhà văn phòng mà ông muốn thuê."
==>D
104. Sau chỗ trống là to V0 là mình cũng loại được A với C rồi,quá trời lạ! Mình dùng trạng từ bổ cho động từ nên chọn D
"Một nhóm các chuyên gia nông nghiệp sẽ được tập hợp lại để cố gắng gia tăng vụ mùa."
==>D
105. Phương án từ khác nhau không à nên mình dịch nghĩa thôi.
Name = nominate= bổ nhiệm
"Hội đồng quản trị của Galaxipharm đã bổ nhiệm người kế nhiệm cho ông Kwon tại cuộc họp ngày hôm qua."
==>A
106. "a" là mạo từ ,mà cuối câu luôn rồi nên chọn danh từ. - MENT là hậu tố để nhận biết danh từ
==>A
107. Sau chỗ trống là nguyên câu luôn nên A với C chọn dô là kì lắm , dịch nghĩa để chọn nha mọi người
"Ông Ahmad quyết định đặt một phòng riêng cho bữa tối trao giải phòng khi nhà hàng ồn ào."
==>B
108. " a ___________estimate of" nhìn vào là biết dùng tình từ trước danh từ rồi.
-TIVE thì có khi nó danh có khi nó tính mà cái câu này nhìn cả đáp án C và D là chắc C là tính từ luôn.
==>C
Chúc các bạn học tốt!
Ở phần 1 này mình sẽ trao đổi một số câu trong bộ đề ETS 2020 PART 5.
101. Đọc thuận miệng thì cũng chọn được câu A mà đúng không
"Vấn đề tái cấu trúc bộ phận sẽ được thảo luận tại cuộc họp hàng tháng tiếp theo."
===> A
102. park ( công viên) là danh từ nên dùng tính từ sở hữu phía trước nó, " công viên của chúng ta " chứ mấy kia kì gần chết!
À sẵn mọi người học luôn KEEP + O +ADJADJ = giữ cho ai/cái gì đó như thế nào.
==>A
103. Câu này dịch nghĩa nè mọi người, mà 4 phương án là mấy từ quen thuộc mà thôi ai chưa thuộc thì học luôn hé!
"Ông Hardin yêu cầu hình ảnh bổ sung của tòa nhà văn phòng mà ông muốn thuê."
==>D
104. Sau chỗ trống là to V0 là mình cũng loại được A với C rồi,quá trời lạ! Mình dùng trạng từ bổ cho động từ nên chọn D
"Một nhóm các chuyên gia nông nghiệp sẽ được tập hợp lại để cố gắng gia tăng vụ mùa."
==>D
105. Phương án từ khác nhau không à nên mình dịch nghĩa thôi.
Name = nominate= bổ nhiệm
"Hội đồng quản trị của Galaxipharm đã bổ nhiệm người kế nhiệm cho ông Kwon tại cuộc họp ngày hôm qua."
==>A
106. "a" là mạo từ ,mà cuối câu luôn rồi nên chọn danh từ. - MENT là hậu tố để nhận biết danh từ
==>A
107. Sau chỗ trống là nguyên câu luôn nên A với C chọn dô là kì lắm , dịch nghĩa để chọn nha mọi người
"Ông Ahmad quyết định đặt một phòng riêng cho bữa tối trao giải phòng khi nhà hàng ồn ào."
==>B
108. " a ___________estimate of" nhìn vào là biết dùng tình từ trước danh từ rồi.
-TIVE thì có khi nó danh có khi nó tính mà cái câu này nhìn cả đáp án C và D là chắc C là tính từ luôn.
==>C
Chúc các bạn học tốt!