toc do truyen am

D

daicangango

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

may tinh cua minh hien dang bi loi ko go duoc co dau, ban nao giup minh bai nay
mot canh sat dung ben le duong, phat tin hieu co tan so 1000 Hz ve phia 1 oto dang chay tren 1 duong thang voi toc do 36km/h ve phia nguoi canh sat. biet van toc truyen am trong khong khi la 343km/h. hoitin hieu phan hoi ma nguoi ay nhan duoc se co tan so la:
1029Hz 1060Hz 1030Hz 943,3Hz

cam on ban nao da giup minh bai nay!
 
H

huutrang93

may tinh cua minh hien dang bi loi ko go duoc co dau, ban nao giup minh bai nay
mot canh sat dung ben le duong, phat tin hieu co tan so 1000 Hz ve phia 1 oto dang chay tren 1 duong thang voi toc do 36km/h ve phia nguoi canh sat. biet van toc truyen am trong khong khi la 343km/h. hoitin hieu phan hoi ma nguoi ay nhan duoc se co tan so la:
1029Hz 1060Hz 1030Hz 943,3Hz

cam on ban nao da giup minh bai nay!

Tần số âm thanh mà xe nhận được
[TEX]f_1=f_0\frac{v+v_{xe}}{v}[/TEX]
Khi âm thanh phản xạ từ xe tới người, xe là nguồn âm, còn người là máy thu
[TEX]f=f_1\frac{v}{v-v_{xe}}[/TEX]
[TEX]\Rightarrow f=f_0\frac{v+v_{xe}}{v-v_{xe}}=1234,5[/TEX]

Nếu xe chạy với tốc độ 36m/s thì ra đáp án B
 
Top Bottom